Khám phá những ưu điểm của cửa nhôm tiêu chuẩn Châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech

Trong số các sản phẩm cửa nhôm hiện có trên thị trường, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech là hệ cửa nhôm nhận được đánh giá cao của khách hàng. Hãy cùng KITO GROUP khám phá những ưu điểm của cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thế nào là cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech?

Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu là thương hiệu cửa nhôm do KITO GROUP sản xuất, với các profile nhôm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tạo nên các hệ cửa nhôm đạt các tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật của châu Âu.

Nét khác biệt tạo nên dấu ấn thương hiệu của hệ cửa nhôm này, đó là kết hợp đồng bộ cùng phụ kiện Cmech cao cấp của Mỹ. Sự kết hợp này mang đến một hệ cửa chắc chắn, bền đẹp theo thời gian.

2. Khám phá những ưu điểm của cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech

– Khả năng cách âm, cách nhiệt cao

Một trong những tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá chất lượng cửa nhôm hiện nay, đó là khả năng cách âm và cách nhiệt. Sự kết hợp đồng bộ giữa cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu và phụ kiện Cmech đã mang đến một hệ cửa nhôm có độ cách âm, cách nhiệt cao, giúp mang đến các không gian sống riêng tư, yên tĩnh, tách biệt với các vấn đề ô nhiễm tiếng ồn từ bên ngoài.

– Vẻ đẹp ấn tượng

Bên cạnh chất lượng được khách hàng đánh giá cao, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech của KITO GROUP còn “ghi điểm” bởi vẻ đẹp ấn tượng và vượt trội. Công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp giúp cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech có độ sáng bóng tự nhiên, không bám vân tay, không bám bụi, mang đến vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho không gian sống của bạn.

– Độ bền vượt trội

Do được sản xuất đồng bộ, kín khít tuyệt đối nên cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech không bị xệ cánh, xuống cấp trong quá trình sử dụng. Mặt khác, phụ kiện Cmech có khả năng chống muối biển cao hơn 10 lần so với các hệ phụ kiện khác nên cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech rất phù hợp với các công trình nhà ở ven biển, nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng của muối biển cũng như các điều kiện thời tiết thất thường khác.

– Mức giá hợp lý

So với các hệ cửa nhôm hiện có trên thị trường, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech có giá thành hợp lý do được sản xuất trong nước, các chi phí đầu tư thấp hơn so với các hệ cửa nhôm nhập khẩu. Bên cạnh đó, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech được KITO GROUP gia tăng thời gian bảo hành 10 năm cho sản phẩm, mang đến hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech so với các sản phẩm cửa nhôm khác hiện nay. Nếu có nhu cầu sử dụng hệ cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech cho ngôi nhà của mình, quý khách hàng có thể liên hệ với KITO GROUP để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *