Ứng dụng cửa nhôm tiêu chuẩn châu âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech cho phong cách sống thông minh, hiện đại

Hiện nay, nhu cầu về các không gian sống hiện đại, tiện nghi ngày càng được nhiều người yêu thích. Tại KITO GROUP, chúng tôi định nghĩa sự khác biệt dành cho các không gian sống thông qua các sản phẩm cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech.

  1. Giới thiệu chung về cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech

– Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech là hệ cửa nhôm cao cấp với thiết kế đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và mẫu mã của châu Âu. Bên trong khoang hệ cửa nhôm này có các dải cầu cách nhiệt polyamide giúp cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu hạn chế tối đa quá trình dẫn nhiệt, truyền nhiệt.

phụ kiện Cmech ,cửa nhôm theo tiêu chuẩn châu Âu,cửa nhôm biệt thự
Ngôi nhà sử dụng cửa nhôm , kết hợp phụ kiện Cmech

– Mặt khác, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu được kết hợp đồng bộ cùng hệ phụ kiện Cmech chính hãng, tạo nên một sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội so với các loại cửa nhôm thông thường. Độ dày của sản phẩm cửa nhôm này từ 2.0mm trở lên, tạo độ cứng vững chắc, ổn định. Ngoài ra, bề mặt cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech được sơn tĩnh điện cao cấp nên sản phẩm có ưu điểm về mặt thẩm mỹ, tao nên vẻ đẹp bền vững cho các kiến trúc nhà ở.

  1. Các thiết kế cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech

Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech có thiết kế đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau như:

– Cửa xếp trượt: Đây là sản phẩm cửa nhôm có sự vượt trội cả về tính năng và thiết kế, thích hợp để lắp đặt ở những không gian lớn, có thể làm 4, 6, 8,… đến 16 cánh, đảm bảo độ bền cao, không xệ cánh, cong vênh trong quá trình sử dụng.

– Cửa mở quay: sản phẩm cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech dạng mở quay có thiết kế mở từ 1, 2 hoặc 4 cánh, phù hợp để làm cửa ban công, cửa mặt tiền…

phụ kiện Cmech ,cửa nhôm theo tiêu chuẩn châu Âu,cửa nhôm biệt thự
Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech để có thiết kế đa dạng

– Cửa mở trượt: cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech kiểu mở trượt từ 2, 3, 4 đến 6 cánh, tuỳ theo nhu cầu cũng như kích thước cửa ngôi nhà của bạn.

– Cửa sổ mở hất: Sản phẩm này có tính thẩm mỹ cao, đồng thời có khả năng chống hắt mưa tốt, giúp ngôi nhà luôn khô ráo trong điều kiện thời tiết mưa bão thất thường.

==> Xem thêm: Cửa Nhôm Tiêu Chuẩn Châu Âu Kết Hợp Cùng Phụ Kiện Cmech Có An Toàn Không?

  1. Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech cho cuộc sống thông minh, hiện đại

– Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt với độ bền cao, khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech góp phần tạo nên vẻ đẹp bền vững cho các công trình nhà ở, với nhiều màu sắc cửa đa dạng, sang trọng như cửa màu đen, màu nâu, vân gỗ, màu trắng…

phụ kiện Cmech ,cửa nhôm theo tiêu chuẩn châu Âu,cửa nhôm biệt thự
Màu sắc cửa sang trọng

– Những năm gần đây, xu hướng sử dụng cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech ngày càng trở nên phổ biến, tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Nếu có nhu cầu sử dụng cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech đồng bộ, hãy liên hệ với KITO GROUP để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *