Cửa nhôm cao cấp bảo hành 10 năm tại nhà máy Kito Group

Cửa nhôm cao cấp là sản phẩm ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà ở tại Việt Nam. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa nhôm cao cấp đến từ các thương hiệu khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cửa nhôm chất lượng, có chính sách bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm thì cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu của KITO GROUP là một sản phẩm như thế. Cửa nhôm cao cấp của KITO GROUP được bảo hành 10 năm tại nhà máy, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như thông tin bảo hành trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cửa nhôm PMI cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu

Cửa nhôm PMI cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu là tên gọi sản phẩm cửa nhôm cao cấp do KITO GROUP sản xuất. Đây là nhà máy có địa chỉ nhà xưởng ở Hà Nội và Sài Gòn, chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhôm PMI cao cấp cho nhà ở phân khúc hạng sang, từ căn hộ chung cư cao cấp đến các villa, biệt thự, nhà liền kề…

KITO GROUP nhập khẩu trực tiếp các vật liệu nhôm PMI từ Tập đoàn Press Metal của Malaysia – tập đoàn sản xuất cửa nhôm PMI lớn nhất Đông Nam Á. Cùng với việc sử dụng công nghệ độc quyền của Press Metal, KITO GROUP tạo nên một sản phẩm cửa nhôm PMI với khả năng không thấm nước, cách nhiệt, cách âm hoàn hảo.

=>> Xem thêm: Cửa Nhôm PMI Tiêu Chuẩn Châu Âu – Chất Lượng Quốc Tế, Giá Cả Việt Nam

Cửa nhôm PMI cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu của KITO GROUP đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt của châu Âu về chất lượng. Đây là sản phẩm cửa nhôm cao cấp ở Việt Nam tiên phong kết hợp đồng bộ cùng phụ kiện Cmech của Mỹ, đưa cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu trở thành một sản phẩm có giá trị cao, an toàn và thẩm mỹ, góp phần làm đẹp cho các không gian sống đẳng cấp của người Việt.

2. Cửa nhôm PMI cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu – bảo hành 10 năm tại nhà máy KITO GROUP

Ngoài chất lượng vượt trội, cửa nhôm PMI cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, bởi đây là sản phẩm có chế độ bảo hành chuyên nghiệp, khác biệt, chỉ có tại KITO GROUP. Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech được hưởng chính sách bảo hành 10 năm tại các nhà máy của KITO GROUP. Cụ thể, KITO GROUP cam kết thay mới toàn bộ thanh nhôm và phụ kiện cửa nhôm nếu bị lỗi; bảo trì hoàn toàn miễn phí mỗi năm 1 lần. Ngoài ra, nếu trong quá trình sử dụng cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu và phụ kiện Cmech, quý khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của KITO GROUP để được nhanh chóng hỗ trợ trong vòng 24 giờ.

Nếu có nhu cầu sử dụng cửa nhôm PMI cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu cùng phụ kiện Cmech chất lượng, an toàn và thẩm mỹ, cùng chính sách bảo hành chỉ riêng KITO GROUP mới có, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *