Sự khác biệt về giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ của Kito Group

Gần đây, các giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng. Chính sự khác biệt về chất lượng, mẫu mã cũng kiểu dáng đã góp phần làm nên giá trị của hệ cửa nhôm PMI kết hợp đồng bộ cùng phụ kiện Cmech. Hãy cùng chúng tôi khám phá những sự khác biệt về giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ do KITO GROUP sản xuất trong bài viết dưới đây nhé!

Chất lượng vượt trội

KITO GROUP là đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ cùng phụ kiện Cmech, phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với đặc điểm nắng gắt, mưa bão thường xuyên như ở Việt Nam. Tính trung bình, mỗi năm nước ta phải đối mặt với 10-12 cơn bão, gây nên những thiệt hại lớn về người và của. Chính vì vậy, khi xây dựng nhà cửa, người Việt thường tính toán rất kỹ các giải pháp về vật liệu xây dựng, đảm bảo sự bền bỉ, kiên cố của tổng thể căn nhà trước ảnh hưởng của các điều kiện mưa bão.

Cửa nhôm PMI đồng bộ cùng phụ kiện Cmech của KITO GROUP là giải pháp đáp ứng được yêu cầu đó. Hệ thống các profile nhôm PMI có cầu cách nhiệt cùng gioăng EPDM và phụ kiện Cmech đi kèm giúp ép chặt 4 cạnh của cánh cửa vào khung bao. Mặt khác với sự ăn khớp, kín khít tuyệt đối khi sử dụng cửa nhôm PMI cùng phụ kiện Cmech đã tạo nên một hệ cửa có độ chắc chắn tuyệt đối, không bị cong vênh hay xệ cánh khi gặp phải mưa bão, đảm bảo tuổi thọ sử dụng cho công trình của bạn.

Mẫu mã, kích thước đa dạng

Cửa nhôm PMI kết hợp đồng bộ cùng phụ kiện Cmech của KITO GROUP được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Hiện nay, KITO GROUP đang cung cấp các giải pháp cửa sổ, cửa đi PMI đồng bộ, với nhiều hình thức đóng, mở như mở quay, mở hất, mở trượt… Mặt khác, kích thước cửa nhôm PMI đồng bộ cũng rất phong phú, có thể sử dụng cho các cánh cửa có diện tích nhỏ đến lớn, giúp căn hộ của bạn trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ với giá thành hợp lý

Bên cạnh những ưu điểm như kể trên, giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP đáp ứng được các yêu cầu về nguồn gốc, xuất xứ với giá thành hợp lý. Hiện nay, các phụ kiện cửa nhôm trôi nổi trên thị trường rất nhiều, trong số đó có không ít những hệ phụ kiện hàng giả, chất lượng không được đảm bảo. Nếu kết hợp không đồng bộ cửa nhôm PMI và phụ kiện riêng lẻ có thể gây nên nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng.

Riêng đối với giải pháp cửa nhôm PMI và phụ kiện Cmech do KITO GROUP cung cấp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của cửa nhôm cũng như phụ kiện, đảm bảo 100% hàng chính hãng mang nhãn hiệu của KITO GROUP. Mỗi sản phẩm cửa nhôm PMI sẽ có hệ thống phụ kiện Cmech tương ứng và phù hợp đi kèm.

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm vì quá trình sản xuất cũng như lắp đặt được tiến hành một cách đồng bộ, nhất quán. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được một nguồn chi phí đáng kể khi sử dụng giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP bởi giá cả mua chung hai sản phẩm này sẽ rẻ hơn so với việc bạn mua phụ kiện riêng lẻ bên ngoài.

Chính sách lắp đặt cùng bảo hành đồng bộ, chuyên nghiệp

Ngoài ra, khi sử dụng giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP, bạn sẽ được hưởng chính sách lắp đặt cũng như bảo hành đồng bộ từ cửa nhôm cho đến phụ kiện mà không cần tốn kém thời gian hay chi phí cho các dịch vụ lắp đặt hay bảo trì, bảo dưỡng riêng lẻ bên ngoài. Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng hệ cửa nhôm PMI đồng bộ cho các công trình của mình.

=>> Xem thêm: Cửa Nhôm Cao Cấp PMI – Lựa Chọn Mới Cho Các Công Trình Nhà Ở Hiện Nay

Trên đây là một số các khác biệt đã tạo nên thương hiệu và giá trị của cửa nhôm PMI đồng bộ do KITO GROUP sản xuất. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng này, hãy liên hệ với KITO GROUP để được tư vấn cụ thể nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *