Tìm hiểu các sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu chuẩn Châu Âu

Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu chuẩn châu Âu là hệ cửa nhôm hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật, được sử dụng ngày càng phổ biến ở nước ta. Trong bài viết này, hãy cùng KITO GROUP tìm hiểu về các sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu chuẩn châu Âu thông dụng hiện nay nhé!

1. Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu chuẩn châu Âu là gì?

Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu chuẩn châu Âu là dòng cửa nhôm cao cấp được sản xuất tại Việt Nam, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và kỹ thuật của châu Âu. Hệ cửa này có cấu tạo gồm các thanh profile nhôm PMI được nhập khẩu từ Tập đoàn Press Metal của Malaysia. Đây là tập đoàn sản xuất cửa nhôm PMI với sản lượng lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Điểm khác biệt của cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu chuẩn châu Âu là thiết kế cầu cách nhiệt Polyamide bên trong nhằm hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt của nhôm, mang đến một hệ cửa có khả năng cách nhiệt, cách âm tuyệt đối. Cùng với đó, hệ phụ kiện cao cấp Cmech đi kèm, đồng bộ với cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu chuẩn châu Âu tạo nên một sản phẩm cửa nhôm chất lượng, thẩm mỹ, giúp khẳng định giá trị của các công trình nhà ở sử dụng nó.

2. Các sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu chuẩn châu Âu

Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu chuẩn châu Âu gồm hệ thống các sản phẩm cửa sổ, cửa đi hệ PE50, PE70 với nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng, được sử dụng phổ biến tại các thiết kế nhà ở cao cấp ở nước ta như biệt thự, villa, nhà liền kề, resort…

Hệ PE50

Các sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu chuẩn châu Âu hệ PE50 có độ dày từ 1,4 đến 1,6mm, được dùng để sản xuất cửa đi, cửa sổ mở quay, mở hất. Do có lớp cách nhiệt bên trong nên hệ PE50 có độ cứng và độ bền cao hơn các loại cửa nhôm thông thường khác.

Hệ PE70

Đây là cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu chuẩn châu Âu có kích thước bề mặt lớn nhất, được dùng để sản xuất các loại cửa sổ, cửa đi mở lùa, cửa xếp trượt gấp. Dòng cửa sổ, cửa đi hệ PE70 thích hợp với các không gian lớn, giúp tiết kiệm diện tích, mang đến giải pháp cửa nhôm sang trọng và khác biệt cho các công trình nhà ở cao cấp.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu chuẩn châu Âu hệ PE50, PE70 đều có các màu sắc đa dạng là trắng, ghi xám, vân gỗ, nâu cà phê, đen… để khách hàng lựa chọn theo phong cách thiết kế cũng như sở thích cá nhân. Hiện nay, dòng sản phẩm cửa nhôm này đang được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Trong đó KITO GROUP là đơn vị tiên phong kết hợp cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu chuẩn châu Âu và phụ kiện Cmech cao cấp, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết kế nhà ở hạng sang.

=>> Xem thêm: Cửa Nhôm Cao Cấp PMI Tiêu Chuẩn Châu Âu – Giải Pháp Khẳng Định Giá Trị Biệt Thự Của Bạn

Nếu có nhu cầu sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu chuẩn châu Âu kết hợp đồng bộ cùng phụ kiện Cmech, hãy liên hệ với KITO GROUP để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *