Vì sao giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ ngày càng phổ biến trong kiến trúc hiện đại?

Tại nhiều công trình nhà ở cao cấp hiện nay (nhà phố, biệt thự, nhà liền kề, villa, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao…) có thể dễ dàng nhìn thấy giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ cùng phụ kiện Cmech của KITO GROUP được sử dụng ngày càng phổ biến. Vậy lại sao hệ cửa nhôm đồng bộ này lại ngày càng thịnh hành ở nhiều công trình như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do trong bài viết sau của KITO GROUP nhé!

1. Giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ là như thế nào?

Giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ hay cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech do nhà máy sản xuất KITO GROUP tạo nên. Nếu như các hệ cửa nhôm thông thường chỉ sản xuất cửa nhôm còn phụ kiện (gioăng, tay nắm, khoá, bản lề…) phải liên hệ với một đơn vị hoặc thương hiệu khác thì KITO GROUP cung cấp giải pháp đồng bộ cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu và phụ kiện Cmech của Mỹ. Giải pháp này giúp bạn sẽ sở hữu một hệ cửa nhôm PMI chất lượng được thiết kế hoàn toàn ăn khớp về mặt kỹ thuật với phụ kiện chính hãng, hàng đầu thế giới của Mỹ hiện nay.

2. Vì sao giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ ngày càng phổ biến trong các kiến trúc hiện đại?

Độ bền cao

Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu được sản xuất từ các profile nhôm có độ dày từ 1,4mm trở lên với chất lượng nhôm cầu cách nhiệt cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn PMI Press Metal. Cùng với đó, hệ nhôm này có độ kín khít tuyệt đối khi kết hợp cùng phụ kiện Cmech. Đây chính là lí do khiến giải pháp cửa nhôm đồng bộ PMI có tuổi thọ sử dụng cao, từ vài chục năm trở lên, ngay cả trong điều kiện khí hậu, thời tiết khắc nghiệt. Sự bền bỉ của giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ còn khiến khách hàng hài lòng bởi giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi không phải thay thế phụ kiện thường xuyên như các hệ cửa khác.

Cách nhiệt, cách âm hiệu quả

Một số giải pháp cửa nhôm không đồng bộ, được ghép với nhiều phụ kiện của các hãng khác nhau thường dẫn đến hiện tượng cửa không có độ kín khít, dễ rò rỉ nước mưa… Điều này hoàn toàn được khắc phục khi bạn sử dụng cửa nhôm PMI đồng bộ cùng phụ kiện Cmech. Từng sản phẩm hệ cửa đã được đội ngũ kỹ thuật tính toán cụ thể, đảm bảo ăn khớp tuyệt đối với phụ kiện, tạo nên một hệ cửa có độ cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Đây là một trong những yêu cầu rất quan trọng về chất lượng đối với một hệ cửa hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn khi hàng ngày phải đối diện với vấn nạn ô nhiễm tiếng ồn. Giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ giúp bạn có được những không gian sống vô cùng yên tĩnh và thoải mái để sinh hoạt cũng như làm việc, học tập…

Ứng dụng đa dạng

Giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ của KITO GROUP có thể ứng dụng đa dạng trong các công trình xây dựng với phong cách thiết kế khác nhau. Hệ cửa sổ, cửa đi với nhiều kiểu dáng thiết kế giúp khách hàng thoải mái lựa chọn cho các không gian sống của mình.

=>> Xem thêm: Kinh Nghiệm Chọn Mua Cửa Nhôm Tiêu Chuẩn Châu Âu

Vật liệu thân thiện

Chất liệu nhôm cao cấp để tạo nên giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển trong quá trình thi công cũng như lắp đặt. Đây cũng là vật liệu được đánh giá cao bởi tính thân thiện với môi trường, bởi trong thực tế, kim loại nhôm có khả năng tái chế sau khi hết vòng đời.

Kết hợp nhiều tính năng

Ngoài khả năng chống ồn và cách nhiệt, giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ còn mang đến nhiều tính năng khác như tạo nên các không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ còn có thể tích hợp với lưới chống muỗi an toàn, giúp bảo vệ sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình của bạn.

Với những lí do kể trên có thể lí giải vì sao giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ cùng phụ kiện Cmech đang ngày càng phổ biến trong các công trình xây dựng nhà ở hiện nay. Nếu có nhu cầu sử dụng giải pháp cửa nhôm PMI đồng bộ, quý khách hàng hãy liên hệ với KITO GROUP để được tư vấn nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *