Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn Châu Âu gồm những loại cửa nào?

Thời gian gần đây, cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực của khách hàng. Nếu bạn chưa biết về sản phẩm này, hãy cùng khám phá những loại cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu phổ biến hiện nay để có thêm được những thông tin hữu ích nhé!

1. Cấu tạo cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu

PMI là tên gọi thương hiệu cửa nhôm cao cấp của tập đoàn Press Metal (Malaysia), với thành phần nguyên liệu chính là các thanh profile nhôm PMI chất lượng cao.

Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu được sản xuất tại Việt Nam, dựa trên công nghệ độc quyền của Tập đoàn Press Metal, đạt các yêu cầu khắt khe về chất lượng trong chứng chỉ RoHS của châu Âu. Loại cửa nhôm cao cấp này được xử lý bề mặt không mạ hoá, cùng khả năng cách âm, cách nhiệt hoàn hảo, phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết ở Việt Nam.

Cấu tạo của cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu gồm 3 lớp tách biệt: 2 thanh nhôm Profile định hình có độ dày từ 1,4 đến 3,0mm và cầu cách nhiệt Polyamide. Bên ngoài các thanh nhôm được sơn tĩnh điện, vừa đảm bảo chất lượng sử dụng, đồng thời tạo nên vẻ đẹp sáng bóng, bắt mắt. Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng như ghi, vân gỗ, đen, trắng, nâu cà phê…

2. Những loại cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu phổ biến hiện nay

Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu gồm có các hệ chính là PE45, PE50, PE70… với các sản phẩm chính là cửa sổ, cửa đi. Trong đó, hệ PE45 chủ yếu là các dòng cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay và mở hất; Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu hệ PE50 gồm cửa sổ mở quay, mở hất và cửa đi mở quay. Còn cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu hệ PE70 có 3 dòng chính là cửa sổ mở lùa, cửa đi và cửa xếp trượt gấp. Dòng cửa xếp trượt gấp là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm diện tích, đồng thời, tăng tính thẩm mỹ, đẹp mắt và ấn tượng nên thường được sử dụng phổ biến tại các biệt thự, trung tâm thương mại cao cấp…

Hiện nay, các loại cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu có thể kết hợp nhiều sản phẩm phụ kiện khác nhau. KITO GROUP là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kết hợp cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu và phụ kiện Cmech, mang đến giải pháp chất lượng hoàn hảo nhất. Bởi trong số các phụ kiện cửa nhôm hiện có trên thị trường, phụ kiện Cmech là dòng phụ kiện siêu cao cấp, được đánh giá xếp hàng đầu thế giới hiện nay. Kết hợp cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu cùng phụ kiện Cmech giúp hệ thống cửa sổ, cửa đi của mọi công trình nhà ở cao cấp đảm bảo về chất lượng, an toàn và thẩm mỹ, tạo cá tính và phong cách riêng của chủ nhân.

=>> Xem thêm: Cửa Nhôm PMI Tiêu Chuẩn Châu Âu – Giải Pháp Chất Lượng Cho Mọi Công Trình

Nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech, hãy liên hệ với KITO GROUP để được tư vấn cụ thể nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *