Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn Châu Âu – giải pháp chất lượng cho mọi công trình

Để hoàn thiện một ngôi nhà, ngoài các sản phẩm trang trí nội thất thì hệ thống cửa sổ, cửa đi là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn loại cửa nào thì hãy khám phá cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu – giải pháp chất lượng cho mọi công trình trong bài viết dưới đây của KITO GROUP để có thêm lựa chọn cho mình nhé!

1. Tại sao gọi là “cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu”?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, cửa nhôm PMI có nhiều loại khác nhau, trong đó có hai dòng phổ biến: Dòng thứ nhất là cửa nhôm PMI sản xuất ở Trung Quốc hoặc Malaysia và được nhập khẩu về Việt Nam; Dòng thứ hai là cửa nhôm PMI sản xuất ở Việt Nam, lấy nguyên liệu trực tiếp từ Malaysia. Dòng sản phẩm cửa nhôm thứ hai có tên gọi phổ biến là “cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu”. Cũng giống như cửa nhôm PMI nhập khẩu, cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu có thành phần nguyên liệu là các thanh nhôm cầu cách nhiệt PMI, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Tập đoàn Press Metal, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng của châu Âu.

=>> Xem thêm: Lý do bạn nên chọn cửa nhôm PMI tiêu chuẩn Châu Âu

2. Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu – giải pháp chất lượng cho mọi công trình

Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu được khách hàng đánh giá cao, thường được sử dụng cho các công trình nhà ở cao cấp như biệt thự, resort, villa… bởi sản phẩm này có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Kết hợp cùng với kính hộp an toàn, cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu tạo ra một kết cấu triệt tiêu tiếng ồn tuyệt đối, tách biệt nguồn nhiệt ngoài trời và trong nhà, đem đến không gian tiện nghi yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng.

Toàn bộ phụ kiện đi kèm cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu là phụ kiện Cmech chính hãng – 1 trong những thương hiệu phụ kiện chất lượng tốt nhất toàn cầu hiện nay. Một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc kết hợp giữa phụ kiện Cmech và cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu là KITO GROUP, với nhà máy sản xuất có công suất lớn tại Hà Nội và Sài Gòn. Sử dụng công nghệ sản xuất độc quyền của Press Metal cùng nguồn nguyên liệu nhôm PMI nhập khẩu chính hãng, cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu của KITO GROUP mang đến giải pháp chất lượng hoàn hảo cho mọi công trình. Mặt khác, do được sản xuất trong nước nên cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu và phụ kiện Cmech của KITO GROUP có chế độ bảo hành tại chỗ uy tín và chuyên nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng sửa chữa, thay thế các phụ kiện khi gặp các sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

=>> Xem thêm: Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn Châu Âu có an toàn không?

Nếu có nhu cầu tư vấn sản phẩm cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech cao cấp, hãy liên hệ với KITO GROUP theo các thông tin bên dưới nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *