Tại sao nên kết hợp cửa nhôm PMI tiêu chuẩn Châu Âu và phụ kiện Cmech?

Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu là hệ cửa nhôm được đánh giá cao về chất lượng, sang trọng, hiện đại cũng như giá thành hợp lý. Sản phẩm cửa nhôm này có thể kết hợp cùng nhiều thương hiệu phụ kiện khác nhau, nhưng để có chất lượng hoàn hảo nhất thì phải kết hợp giữa cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu và phụ kiện Cmech.

1. Phụ kiện Cmech là gì?

Phụ kiện Cmech là dòng sản phẩm phụ kiện cửa nhôm cao cấp đến từ thương hiệu Cmech của Mỹ. Đây được xem là một trong những loại phụ kiện tốt nhất thế giới hiện nay.

Nhắc đến phụ kiện Cmech là nhắc đến thương hiệu phụ kiện duy nhất trên toàn cầu ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại như dây chuyền sản xuất của FANUC (Nhật Bản), KUKU (Đức), khuôn đúc Mori Seiki & Makino… Các sản phẩm của phụ kiện Cmech (bản lề, tay nắm cửa, khoá…) đều trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng, đảm bảo các yếu tố về chất lượng, an toàn và thẩm mỹ theo tiêu chuẩn châu Âu.

2. Tại sao nên kết hợp phụ kiện Cmech và cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu?

Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu là dòng sản phẩm cửa nhôm chất lượng cao, được sản xuất từ nguyên liệu nhôm PMI nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Press Metal (Malaysia).

Tại Việt Nam, cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau, trong đó, KITO GROUP là thương hiệu duy nhất cung cấp ra thị trường sản phẩm cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech.

Không phải ngẫu nhiên mà sự kết hợp này lại nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của khách hàng như vậy. Bởi so với các dòng phụ kiện khác, phụ kiện Cmech được đánh giá hàng đầu về chất lượng, với công nghệ chống muối biển cao cấp, phù hợp với điều kiện, khí hậu ở Việt Nam. Còn cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu gồm các thanh nhôm cầu cách nhiệt, có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Sự kết hợp giữa phụ kiện Cmech và cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu mang đến một hệ cửa sổ, cửa đi chắc chắn, an toàn và có tính thẩm mỹ cao, làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

Phụ kiện Cmech và cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu sẽ mang đến giải pháp cửa nhôm chất lượng cao cho mọi công trình nhà ở, với mức giá hợp lý do được sản xuất tại Việt Nam. KITO GROUP cũng có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp, chu đáo đối với sản phẩm cửa nhôm cao cấp này. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của KITO GROUP sẽ hỗ trợ tư vấn, lắp đặt cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu và phụ kiện Cmech, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, mang đến cho khách hàng không gian sống an toàn và lý tưởng nhất.

=>> Xem thêm: Những ưu điểm khi kết hợp phụ kiện Cmech và cửa nhôm PMI

Nếu có nhu cầu sử dụng cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng phụ kiện Cmech, quý khách hàng có thể liên hệ với KITO GROUP để được tư vấn cụ thể nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *