Những ưu điểm khi kết hợp phụ kiện Cmech và cửa nhôm tiêu chuẩn Châu Âu

Khi nhắc đến những sản phẩm phụ kiện và cửa nhôm cao cấp nhất trên thế giới hiện nay, không thể không nhắc đến thương hiệu phụ kiện Cmech và cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu. Đây là những thương hiệu được khách hàng đánh giá là “đáng từng đồng” khi sở hữu nó. Vậy sự kết hợp giữa phụ kiện Cmech và cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu có những ưu điểm gì vượt trội? Hãy cùng Kito Group tìm hiểu về sản phẩm phụ kiện và cửa nhôm siêu cao cấp này trong bài viết bên dưới nhé!

1. Thương hiệu Cmech

Thương hiệu phụ kiện Cmech có nguồn gốc từ nước Mỹ, được dùng phổ biến ở các nước thuộc khu vực Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á Thái Bình Dương. Ở Việt Nam, dòng phụ kiện này cũng không còn quá xa lạ tại các công trình căn hộ cao cấp, biệt thự hạng sang…

Đây là dòng phụ kiện duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ M-treatment để xử lý bề mặt của sản phẩm, giúp phụ kiện không chỉ đạt được độ thẩm mỹ, tinh tế tuyệt đối mà còn tăng khả năng chống muối biển rất hiệu quả, cao hơn 10 lần so với các sản phẩm phụ kiện thông thường khác.

2. Những ưu điểm khi kết hợp phụ kiện Cmech và cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu

Tại sao phụ kiện Cmech và cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu lại được dùng phổ biến cho nhiều biệt thự, căn hộ cao cấp? Điều gì đã giúp các sản phẩm phụ kiện Cmech khi kết hợp cùng cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu luôn có một vị trí riêng, “bất khả chiến bại” trên thị trường phụ kiện và cửa nhôm cao cấp hiện nay? Đó chính là do những ưu điểm vượt trội mà không sản phẩm nào có thể có được khi kết hợp đồng bộ giữa phụ kiện Cmech và cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu.

Dòng phụ kiện cửa nhôm cao cấp này được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại của KUKU (Đức), FANUC (Nhật), khuôn đúc của Mori Seiki và Makino, tỉ mỉ trong từng kiểu dáng, đường nét, hoạ tiết. Nhiều sản phẩm chất lượng đã góp phần làm nên tên tuổi của thương hiệu này như tay nắm, bộ khoá, bản lề… Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu là dòng sản phẩm cửa nhôm sản xuất theo công nghệ độc quyền, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu.

Trước khi trao tận tay khách hàng từng sản phẩm phụ kiện Cmech và cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đã phải trải qua một quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng. Phụ kiện Cmech cùng cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu cũng được đánh giá cao bởi chính sách bảo hành chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng.

=>> Xem thêm: Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn Châu Âu và phụ kiện Cmech

Hiện nay, trên thị trường, phụ kiện Cmech và cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu có giá bán cao hơn so với các loại phụ kiện cửa nhôm khác, nhưng đây vẫn là những thương hiệu được khách hàng tin tưởng sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như kể trên. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm phụ kiện cửa nhôm cao cấp này kết hợp cùng hệ thống cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu, để góp phần làm nên giá trị đẳng cấp và vượt trội cho các không gian sống của bạn, hãy liên hệ với KITO GROUP để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *