Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn Châu Âu và phụ kiện Cmech – lựa chọn đẳng cấp cho mọi công trình

Hệ thống cửa sổ, cửa chính đi lại là thiết kế không thể thiếu trong các công trình nhà ở. Hiện nay, có nhiều loại cửa với chất liệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, trong đó cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu và phụ kiện Cmech được xem là bộ đôi kết hợp hoàn hảo và là lựa chọn khẳng định đẳng cấp, giá trị cho mọi không gian sống.

1. Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu là gì?

PMI (Press Metal) là một đơn vị sản xuất lớn nhất Đông Nam Á về lĩnh vực nhôm tích hợp toàn cầu. Cửa nhôm PMI gồm hai loại cơ bản là cửa nhôm thông thường và cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu. Trong đó, cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu gồm nhiều sản phẩm đa dạng như: cửa sổ, cửa đi hệ P56D; cửa lùa hai ray hệ L100F; cửa xếp trượt ray dưới hệ MP75A; cửa lùa ba ray hệ L55; cửa thuỷ lực bản 120 hệ MP60D.

Các thanh nhôm profile PMI được sản xuất với độ dày từ 1,4 đến 2mm, có các đường gân chạy dọc thanh nhôm giúp tăng hiệu quả chịu lực. Đặc biệt, thiết kế rãnh C của cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu có thể lắp đặt được các phụ kiện cao cấp, trong đó có phụ kiện Cmech, đem đến một hệ cửa chất lượng cao, sang trọng và đẳng cấp vượt trội.

2. Phụ kiện Cmech

Cmech là một trong những thương hiệu phụ kiện lớn nhất của nước Mỹ với trên 20 năm phát triển. Phụ kiện Cmech được xếp vào top phụ kiện siêu cao cấp của thế giới, với từng sản phẩm được nhà sản xuất trau chuốt tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Đây là hãng phụ kiện duy nhất trên thế giới ứng dụng công nghệ xử lý bề mặt như M-treatment (chống muối biển), PVD (bóng gương), powder coating (sơn tĩnh điện). Thương hiệu phụ kiện này được sản xuất hoàn toàn tự động trên dây chuyền máy móc của Kuka (CHLB Đức) và Fanuc (Nhật), dùng khuôn đúc Mori Seiki & Makino và sử dụng hệ khoá vân tay đa điểm, có mức độ bảo mật an toàn tuyệt đối.

Phụ kiện Cmech trên thị trường Việt Nam gồm có hai loại cơ bản là phụ kiện Cmech nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và phụ kiện Cmech được sản xuất trong nước, dựa trên ứng dụng công nghệ độc quyền của hãng Cmech.

3. Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu và phụ kiện Cmech – lựa chọn đẳng cấp cho mọi công trình

Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu có thể kết hợp cùng một số loại phụ kiện cao cấp khác nhau, trong đó bộ đôi cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu và phụ kiện Cmech được xem là sự kết hợp hoàn hảo nhất, đến mang sự lựa chọn đẳng cấp cho mọi công trình.

Đặc biệt, cửa nhôm PMI và phụ kiện Cmech được sản xuất trong nước, dựa trên công nghệ độc quyền của hãng Press Metal và Cmech đang được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng. Đây là hệ cửa nhôm và phụ kiện đáp ứng đầy đủ, khắt khe về chất lượng cao cấp như sản phẩm nhập khẩu. Mặt khác, so với cửa nhôm PMI và phụ kiện Cmech nhập khẩu thì những sản phẩm này có giá thành rẻ hơn cùng chính sách bảo hành tại chỗ dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

=>> Xem thêm: Dự án công trình đã thực hiện

Nếu có nhu cầu sử dụng cửa nhôm PMI tiêu chuẩn châu Âu và phụ kiện Cmech để khẳng định giá trị, đẳng cấp cho công trình nhà ở của mình, quý khách hàng có thể liên hệ với Kito Group để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *