Tìm hiểu về các sản phẩm tay nắm cửa phụ kiện Cmech

Cmech là một thương hiệu sản xuất phụ kiện cửa sổ, cửa đi cao cấp, có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ. Đây là những phụ kiện nằm trong top đầu về chất lượng của thế giới mà không một thương hiệu nào có thể thay thế được. Trong số các sản phẩm của phụ kiện Cmech có các loại tay nắm cửa cao cấp, với vẻ đẹp và chất lượng vượt trội. Hãy cùng Kito Group tìm hiểu về các sản phẩm tay nắm cửa này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tay nắm cửa phụ kiện Cmech

Tay nắm cửa hay còn gọi là nắm cửa (door knob, door handle trong tiếng Anh), là bộ phận cần thiết lắp đặt trên các cánh cửa để giúp việc đóng, mở cửa diễn ra một cách đơn giản và dễ dàng. Phụ kiện này có thể được sản xuất từ nhiều chất liệu với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Tay nắm cửa phụ kiện Cmech là dòng sản phẩm cao cấp trên thế giới hiện nay. Sản phẩm tay nắm cửa này gồm có 5 phong cách thiết kế chính, mang tên gọi địa điểm, thủ đô của 5 quốc gia là: tay nắm Cmech Koln, tay nắm Cmech New York, tay nắm Cmech London, tay nắm Cmech Metro, tay nắm Cmech Berlin. Mỗi phong cách tay nắm đều có những đặc điểm riêng về màu sắc, kiểu dáng, tạo nên vẻ đẹp không thể trộn lẫn của các phụ kiện Cmech.

Hiện nay, ở Việt Nam, tay nắm cửa phụ kiện Cmech gồm có hai loại chính: loại thứ nhất là các tay nắm cửa phụ kiện Cmech nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ; loại thứ hai là các sản phẩm tay nắm cửa phụ kiện Cmech được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại, với công nghệ độc quyền của thương hiệu Cmech.

2. Tay nắm cửa Cmech, góp phần khẳng định đẳng cấp cho mỗi công trình

Mỗi sản phẩm tay nắm cửa Cmech đều được nhà sản xuất trau chuốt tỉ mỉ trong từng đường nét. Những phụ kiện này đều ứng dụng công nghệ xử lý bề mặt M-treatment chống muối biển, công nghệ sơn tĩnh điện Powder coating và công nghệ bóng gương PVD duy nhất trên thế giới, giúp các tay nắm cửa này có chất lượng cùng độ bền sử dụng vượt trội, phù hợp với các công trình nhà ở cao cấp, nhất là các công trình resort, khách sạo 5 sao… ven biển ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, tay nắm cửa phụ kiện Cmech trải qua quy trình test (kiểm tra) sản phẩm rất nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng. Trung bình, mỗi sản phẩm đều trải qua trên 2.000 giờ test chống muối mặn, 100.000 lần test đóng mở để đảm bảo chất lượng tốt nhất của các tay nắm.

Tay nắm cửa phụ kiện Cmech có thể kết hợp với nhiều sản phẩm cửa nhôm khác nhau, trong đó sự kết hợp giữa tay nắm cửa phụ kiện Cmech và cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu, mang đến giải pháp cửa hoàn hảo và chất lượng hàng đầu thế giới cho mỗi công trình.

3. Đơn vị cung cấp tay nắm cửa Cmech chính hãng

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp tay nắm cửa phụ kiện Cmech, nhưng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao là Kito Group. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm phụ kiện Cmech nhập khẩu chính hãng, Kito Group còn có nhà máy sản xuất phụ kiện Cmech trong nước, trên công nghệ độc quyền của thương hiệu Cmech, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm hợp lý cùng chính sách bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp và dễ dàng.

=>> Xem thêm: Cửa nhôm PMI tiêu chuẩn Châu Âu và phụ kiện Cmech

Nếu có nhu cầu sử dụng tay nắm cửa phụ kiện Cmech nói riêng, phụ kiện Cmech nói chung cho các công trình nhà ở cao cấp của mình, hãy liên hệ với Kito Group để được tư vấn cụ thể nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM KITOGROUP

  • Chi Nhánh Hà Nội: 168-169 Cự Khê – Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội.
  • Chi Nhánh Sài Gòn: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (024) 22.699.333 – 0919.995.266
  • Website: https://kito.com.vn/
  • Email: Info@Kito.Com.Vn / Baogia@Kito.Com.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *